ของขวัญ

วิธีการเลือกของขวัญ

เลือก ของขวัญ ให้ถูกใจผู้รับอย่างไร ถ้าผู้รับเป็น
- ผู้ชายเท่สมาร์ท ของขวัญ ที่ให้ควรเป็น ปากกาหมึกซึมเก๋ๆ เรียบๆ
- ผู้ชายเงียบขรึม ของขวัญ ควรเป็นเนคไท หรือเข็มขัดสวยๆ
- ผู้ชายเจ้าชู้ ของขวัญ ควรเป็นเข็มกลัดเนคไทเก๋ๆ หรือ กระเป๋าสตางค์ หรือแหวน
- ผู้ชายขี้เล่น/เจ้าอารมณ์ ของขวัญ ควรเป็นนาฬิกา หรือ แว่นกันแดด
- ผู้ชายที่มีเสน่ห์/กะล่อน ของขวัญ ควรเป็นน้ำหอมอ่อนๆ

ถ้าผู้รับเป็นเพื่อน ของขวัญที่ให้ควรเป็นหลากหลายรูปแบบ เช่น
- ของใช้ประจำวัน แสดงว่าคุณเป็นคนไม่ค่อยเปิดเผย และหมกมุ่นกับสิ่งหนึ่งสิ่งใด
- ของที่คุณชอบ แสดงว่าคุณจะถือตัวเองเป็นศูนย์กลางในการคบหาคนอื่น
- ของที่เพื่อนอยากได้ แสดงว่าคุณคำนึงถึงจุดยืนของผู้อื่นเสมอและต้องการให้คนอื่นยอมรับ
- ของทันสมัย แสดงว่า คุณสนใจเหตุการณ์แวดล้อมรอบตัวมากกว่าตนเองและคนอื่น
- ของที่ทำขึ้นเอง แสดงว่าคุณมีแนวโน้มที่จะทำอะไรเกินตัว แต่ทั่วไปแล้วคุณให้ความสำคัญกับเพื่อนอย่างมาก

ของขวัญวาเลนไทน์

วาเลนไทน์ปีนี้ให้อะไรดี ที่จริงเป็นหญิงสาวก้อไม่ต้องขวนขวายหาอะไรมากมายเลยนินา (ก้ออยากรอรับอยู่อย่างเดียว) แต่ถ้าหากอดใจไม่ไหว เทศกาลนี้ อยากเปิดใจ บอกใบ้ อยากให้อะไรหนุ่มๆที่แอบชอบ แอบปลื้ม หรือแอบหลงรัก หรือรักยืนยงมานานแล้ว ล่ะก้อ ...นี่เลย
1. CD ภาพถ่าย / VDO ตัดต่อภาพถ่าย จะรวบรวมเป็นอัลบั้มรูป gift ที่พิเศษเเด่คนที่พิเศษสำหรับคุณ (เอ...แต่แน่ใจแล้วเหรอว่าเค้าอยากดูรูปเค้าเอง หรือเค้าอยากดูรูปคุณกะเค้า
ให้แน่ใจก่อนนะว่าไม่ใช่เป็นคุณเองน่ะแหละที่อยากจัดอัลบั้มตัวเองไปยัดเยียดให้เค้าดู) งั้นไปหาอย่างอื่นดีกว่านะ ข้อต่อไป
2. ช็อคโกแลต หวานจัง หอม หวาน มันส์ นึกแล้วอยากกินทันใด
3. ถ้วยกาแฟ ถ้วย MUG ลายตลกๆ เก๋ๆ ลายฟุตบอลทีมโปรด
4. ชุดอุปกรณ์ต้มกาแฟ พร้อมชุดบดกาแฟ และกาแฟหอมๆ
5. ดอกไม้ จะมอบให้ 1 ดอก 1 ช่อ หรือจัดใส่แจกันแล้วแต่ความเหมาะสม
6. กระเป๋าสตางค์ ลายการ์ตูนคงไม่เหมาะ ลายหลุยส์คงแล้วแต่ ลายกราฟฟิกคงแล้วแต่ เอาแบบเรียบๆก้อได้ ที่แน่ๆต้องมีแบรนด์ไว้ก่อน
7. ตุ๊กตาน่ารักๆ อันนี้น่าจะเหมาะเอาไว้ฟัด ไม่ก้อเป็นตุ๊กตาแขวนติดกระจกหน้ารถ (แทนตัวเรา) วันไหนไม่มีเรานั่งรถ จะได้ดูตุ๊กตาไปพลางๆ จะเป็นหมีถือหัวใจ (แบบยอดฮิตประจำเทศกาลก้อแล้วแต่อีกนั่นล่ะ)
8. หมอนรูปหัวใจแดงๆ (เทศกาลวาเลนไทน์ทีไร มีวางขายทุกที ที่จริงพอพ้นเทศกาลจะขายก้อได้นะ เพราะเอาไปวางแทนหมอนไหว้พระหน้าหิ้งพระ หรือจะเอาไว้ให้ลูก หลานนอนหนุนเล่นก้อได้)
9. ของแต่งบ้าน กรอบรูปหวานๆเท่ห์ๆ ไว่ใส่รูปเราสองคน จะแบบไหน วัสดุใด ก้อแล้วแต่รสนิยมของผู้รับดีกว่านะจ๊ะสาวๆ
10. Gadget เช่น Flash Drive MP3 IPOD Nano อันนี้ลงทุนไปหน่อยนะ แต่ถ้าผู้รับให้ Pocket Money มาล่วงหน้า หรือจะส่งกล้องดิจิตอล กับ นาฬิกาสุดหรูกลับมาตอบแทนด้วยจะดีมากเลยนะ)
11. อุปกรณ์เครื่องเขียน ปากกาหรู ที่ใส่นามบัตร อันนี้ก้อแล้วแต่รสนิยมจะเป็น Parker แท่งละไม่กี่ร้อย หรือจะ Cross หลายๆร้อย หรือจะเป็นแนวสไตล์ที่ใส่นามบัตรแบบไหน ก้อต้องแอบๆถามกันก่อน
12. เค้กช็อกโกแลตไง ยอมอ้วนหน่อยนะ ให้เค้าแล้วเราหม่ำด้วย ช่วยกันอ้วน ส่วนจะไป Burn ไขมันกันเมื่อไรดี ค่ำคืนนี้ตกลงกันเองละกัน
** สุดท้ายนี่เลย เด็ดสุด เสื้อคู่รัก เป็น ของขวัญวาเลนไทน์ เลือกลายที่คิดว่าโดนใจเค้าหากคิดว่าเค้าจะไม่กล้าใส่ก็เลือกลายที่เป็นกลางๆหน่อยก็มีให้เลือกมากมาย ของเสื้อคู่ร้าน lovercorner.com การหาซื้อของขวัญวันพิเศษให้กับคนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อ คุณแม่ ญาติผู้ใหญ่ พี่น้อง แล้วไหนจะเพื่อนฝูง ทั้งเพื่อนเก่า เพื่อนที่ทำงาน และเพื่อนสนิท แล้ว ถ้าเป็นคนที่หัวใจกำลังเป็นสีชมพู ก็คงต้องเสียสตางค์มากกว่าคนอื่นหน่อย

วิธีการเลือกของขวัญให้ถูกใจคนทั้ง 12 ราศี

เรามีวิธีการเลือกของขวัญให้ถูกใจคนทั้ง12ราศี แต่ก่อนอื่นคุณต้องรู้ว่าคนที่คุณจะซื้อของขวัญให้ เกิดในราศีอะไร แค่นี้เอง ถ้ารู้แล้วเรามาเริ่มที่ราศีแรกกันเลย

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 20 มกราคม
ชาวราศีมังกรเป็นคนเอาจริงเอาจังกับเรื่องงานเป็นพิเศษ ของขวัญที่น่าจะได้ใช้แน่ๆ ก็คือ ของที่เกี่ยวกับการทำงาน อย่างเช่น ออร์กาไนเซอร์ อุปกรณ์สำนักงานแบบเทรนดี้ ของตกแต่งโต๊ะทำงาน หรืออาจจะเป็นรูปของคุณเอาไปใส่กรอบ เวลาที่เค้าเครียดจากการทำงาน ก็จะได้รู้สึกผ่อนคลาย เมื่อมองมาเห็นรูปของคุณ เอ๊ะหรือว่าจะเครียดกว่าเดิมกันแน่นะเนี่ย ล้อเล่นนะคะ ลักษณะของชาวราศีมังกรอีกอย่างก็คือติดหรู ของขวัญสำหรับพวกเค้าอาจจะเป็นสินค้าแบรนด์เนมก็น่าจะถูกใจ แต่ก็หาคนลงขันด้วยแล้วกันนะคะ ซื้อคนเดียวระวังจะหน้ามืด ไม่มีเงินซื้อของขวัญให้ตัวเองล่ะแย่เลย อันนี้ต้องระวังค่ะ

ราศีกุมภ์ 21 มกราคม - 19 กุมภาพันธ์
ชาวราศีกุมภ์เป็นคนที่ไม่ค่อยตรงเวลาสักเท่าไหร่ ลองซื้อนาฬิกาให้สิค่ะ ได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกาข้อมือ นาฬิกาแขวนฝาผนัง นาฬิกาตั้งพื้น และที่สำคัญที่ลืมไม่ได้ นาฬิกาปลุกนั่นเอง หรือถ้าใจดีและมีสตางค์ จะซื้อมือถือให้เลยก็ไม่ว่ากันค่ะ ได้ 2 เด้งเลย ให้นาฬิกาแล้วยังสามารถโทรจิกได้ด้วย คุ้มสุดๆ หรือถ้าไม่เป็นนาฬิกา ก็อาจจะเป็นอะไรก็ได้ที่มีลูกเล่น เพราะชาวราศีกุมภ์มีความเป็นนักวิทยาศาสตร์อยู่สูง ช่างสังเกต ชอบอะไรที่ต้องลงมือแกะนู่น ใส่นี่ ตัวอย่าง การประกอบโมเดล จิ๊กซอว์ หรืออะไรก็ได้ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยี รับรองว่าถูกใจแน่นอนค่ะ

ราศีมีน 20 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม
ชาวราศีมีนเป็นคนรักธรรมชาติ รักบ้าน ไม่ต้องบอกใช่ไหมคะว่าปีใหม่นี้จะซื้ออะไรให้เค้า แน่นอนต้องเป็นอุปกรณ์แต่งบ้านเก๋ๆ โมบาย โคมไฟ ตุ๊กตา แจกัน ฯลฯ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องดูสไตล์ของเค้าด้วยนะคะว่า หวานแหวว เรียบง่าย หรือหรูหรา จะได้เลือกซื้อได้ถูกใจค่ะ ต้นไม้ก็เป็นอีกอย่างที่เหมาะกับคนรักธรรมชาติอย่างชาวราศีมีน ยิ่งเป็นไม้มงคลด้วยยิ่งดี

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 20 เมษายน
ชาวราศีเมษเป็นคนลุยๆ ชอบเที่ยวผจญภัยค่ะ อะไรที่ซื้อให้ก็ต้องเป็นอะไรที่ทะมัดทะแมง ถ้าเป็นเสื้อผ้าก็ต้องเป็นสีพื้น ทนๆ หน่อย จะได้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเค้า อีกอย่างที่แนะนำก็คืออุปกรณ์ในการท่องเที่ยวแนวลออฟโรด แอดเวนเจอร์ อุปกรณ์ตั้งแคมป์อันนี้ก็เข้าทางค่ะ ถ้าเป็นผู้หญิงก็อาจจะเน้นเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นที่เท่ๆ อาจจะมีลายทหารเข้ามาผสมผสาน รับรองว่าเวิร์ก แล้วก็ไม่ต้องกลัวนะคะว่าจะใส่ยาก ดีไซเนอร์หลายคนเวลาอับจนหนทางคิดอะไรไม่ออก ก็จะเอาลายทหารเนี่ยล่ะค่ะมาสร้างสรรค์เสื้อผ้า เชื่อได้เลยว่าลายทหารไม่มีเอ๊าท์

ราศีพฤษภ 21 เมษายน - 19 พฤษภาคม
ชาวราศีพฤษภเป็นพวกอนุรักษ์นิยม และประหยัดเอามากๆ ฉะนั้นของขวัญควรจะเป็นของใช้ที่ใช้ได้นานๆ มีความคงทน หรือไม่ก็ของเก่า หรือของใหม่ที่ทำให้ดูเก่าๆ ขลังๆ น่าจะถูกใจชาวราศีพฤษภ หรือถ้านึกอะไรจะเป็นของกินก็ได้ไม่ว่ากัน ได้ทุกประเภทไม่เกี่ยง ขอให้อร่อยๆ หน่อย แค่นี้เป็นใช้ได้ ถ้าเป็นเสื้อผ้าก็ควรจะเป็นอะไรที่ใส่ได้นาน อย่างเช่นยีนส์ หรือเสื้อผ้า เครื่องประดับที่เรียบๆ เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายๆ สี เรียกว่าตัวเดียวเอาไป mix & match ได้อีกหลายชุด โดนใจชาวราศีพฤษภแน่ๆ

ราศีเมถุน 20 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน
ชาวราศีเมถุนเป็นคนที่ไม่ชอบความจำเจ คุณต้องพยายามนึกว่าเมื่อปีที่แล้วคุณซื้ออะไรให้เค้า ปีใหม่นี้ควรหาซื้ออะไรที่แตกต่างกันมากๆ จะได้สร้างความตื่นเต้น ในกรณีที่เพิ่งรู้จักกัน ซื้อของขวัญปีใหม่ให้เป็นครั้งแรก ควรจะหาอะไรที่ไม่เหมือนใคร ยิ่งถ้าเป็นของที่มีชิ้นเดียวในโลก อันนี้โดนใจสุดๆ แต่ก็ดูราคาด้วยแล้วกันค่ะ เดี๋ยวคนซื้อจะบาดเจ็บหนัก ของสวยๆ แฮนด์เมดที่ราคาไม่แพงมาก ที่คนทำเค้าทำมาชิ้นเดียวก็มีให้ซื้อนะคะ ของดีราคาถูกมีให้เลือกมากมาย จริงไหมคะ

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม
ชาวราศีกรกฎเป็นนักสะสมตัวยง ฉะนั้นถ้าจะซื้อของขวัญปีใหม่ก็น่าจะเป็นของสะสม เช่น แสตมป์ โมเดล ตุ๊กตา หรือถ้าไม่กลัวว่าเค้าจะไม่ชอบก็ต้องลงทุนไปส่องกันที่บ้านเลยว่าเค้าสะสมอะไรอยู่ จะได้ซื้อมาให้ถูกใจ ถ้าไม่เห็นว่าเค้าสะสมอะไรจริงจังก็อาจจะซื้อของเก่าก็ได้เพราะธรรมชาติของนักสะสมก็ต้องชอบความคลาสสิกอยู่แล้ว ของแต่งบ้านก็ไม่เลวนะคะ เพราะชาวราศีกรกฏรักบ้านเป็นชีวิตจิตใจ และด้วยความชอบยู่บ้านอีกหนึ่งอย่างที่อยากจะแนะนำก็คือหนังสือดีๆ สักเล่มก็คงเป็นของขวัญที่ถูกใจเช่นกัน

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม - 23 สิงหาคม
ชาวราศีสิงห์มีความเป็นผู้นำสูง ของขวัญที่เหมาะน่าจะเป็นของที่มีดีไซน์ที่ดูหรูหรา แสดงออกถึงความมีสง่าราศี ถ้าจะซื้อของแต่งบ้านก็น่าจะเป็นไม้ เพราะเป็นอะไรที่ดูดีและคลาสสิกเสมอ แต่ถ้าจะซื้อต้นไม้ให้ ควรจะเป็นไม้ยืนต้นหรือไม้มงคล เพราะจะช่วยเสริมในเรื่องของการงานค่ะ อีกหนึ่งคุณสมบัติของชาวราศีสิงห์คือ มีความทะเยอทะยานในเรื่องงานสูง ฉะนั้นของขวัญอีกอย่างที่น่าจะตรงใจก็คือ อุปกรณ์บนโต๊ะทำงาน ต้องเลือกแบบที่เรียบและดูดี หรือจะเป็นอุปกรณ์คลายเครียดต่างๆ ก็โอเคนะคะ อาทิเครื่องนวด, ดีวีดี, วีซีดีหนังดีๆ สักเรื่อง หรือซีดีเพลงเพราะๆ สักแผ่น

ราศีกันย์ 24 สิงหาคม - 23 กันยายน
ชาวราศีกันย์เป็นคนรักสวยรักงาม ของขวัญที่น่าถูกใจก็คงหนีไม่พ้นของสวยๆ งามๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าและเครื่องประดับ หรือจะเป็นเรื่องของการดูแลหน้าตาและผิวพรรณ อาทิเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว อุปกรณ์การทำสปา สมุนไพรขัดผิว เป็นต้น อีกอย่างที่ลืมไม่ได้สำหรับคนรักสวยรักงามอย่างชาวราศีกันย์ก็ต้องน้ำหอม อันนี้ซื้อให้ได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง แต่ถ้าไม่แน่ใจเรามีวิธีเลือกน้ำหอมให้เหมาะกับคนแต่ละราศีมาบอกด้วย คลิกที่นี่ หรือถ้าจะให้ชัวร์กว่าก็ชวนกันไปเดินเล่นแถวๆ เคาน์เตอร์น้ำหอม ลองชวนดมกลิ่นนั้น ขวดนี้ เดี๋ยวก็รู้คำตอบเองค่ะ

ราศีตุลย์ 24 กันยายน - 23 ตุลาคม
ชาวราศีตุลย์เป็นคนน่ารัก ช่างเจรจา ของขวัญที่ต้องถูกใจแน่นอนก็คือ ของน่ารักๆ ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตา อุปกรณ์แต่งรถ หรืออะไรก็ได้ที่เป็นลายการ์ตูน แต่ถ้าเป็นผู้ใหญ่หน่อยก็ให้เลี่ยงลายการ์ตูนมาเป็นของที่มีสีพาสเทลก็ได้ อย่างสีฟ้า สีชมพูค่ะ อุปกรณ์ตกแต่งมือถือก็เป็นอีกอย่างที่น่าจะเหมาะกับคนพูดเก่ง อย่างชาวราศีตุลย์ เพราะพวกเค้าจะใช้โทรศัพท์บ่อย ถ้าซื้อไปให้ รับรองว่าต้องได้ใช้แน่ๆ เลือกแบบที่น่ารักๆ เข้าไว้ค่ะ

ราศีพิจิก 24 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน
ชาวราศีพิจิกเป็นคนใจร้อนอยู่สักหน่อย ลองหาอะไรก็ได้ที่จะทำให้ใจเค้าเย็นๆ สบายๆ อย่างเช่นต้นไม้ อาจจะเลือกไม้น้ำต่างๆ อย่างเช่น บัว, เฟิร์น หรือแว่นแก้ว จะพ่วงปลาตัวเล็กๆ ไปด้วยไปด้วยก็ได้ไม่ว่ากัน ถ้าเป็นของตกแต่งบ้าน ก็อาจจะเป็นภาพวาดสีน้ำที่เป็นลายธรรมชาติ น้ำตก ภูเขา ทะเล หรือจะเป็นแบบอิมเพรสชั่นนิสม์ ให้เน้นสีสบายตาเข้าไว้ อีกอย่างที่กำลังอินก็คือ หินที่นำมาร้อยเป็นสร้อยคอ สร้อยข้อมือ หรือเอามาทำเป็นแหวน ลองหาหินที่ทำให้อยู่เย็นเป็นสุข หรือจิตใจเยือกเย็น จะได้ช่วยให้เค้าใจเย็นขึ้นค่ะ

ราศีธนู 23 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม
ชาวราศีธนูเป็นคนสนุกสนาน ชอบความบันเทิงทุกรูปแบบ เป็นราศีที่เลือกของขวัญให้ได้ง่ายที่สุดก็ว่าได้ อะไรก็ได้ที่ทำให้เพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็นหนังสือ เพลง หนัง หรือจะเป็นของกินอร่อยๆ หรือจะจัดเซอร์ปาร์ตั้ให้อันนี้ก็เวิร์ก แต่ต้องเซอร์ไพรส์จริงๆ นะคะ เพราะชาวราศีธนูทำให้เซอร์ไพร้ส์ได้ยากค่ะ เหมือนเค้าจะมีเซ้นซ์อะไรประมาณนั้น อีกอย่างก็คือชาวราศีธนูเป็นคนรักสัตว์ แต่ถ้าคิดจะซื้อล่ะก็ ต้องหาข้อมูลดีๆ ว่าเค้าชอบสัตว์ประเภทไหน พันธุ์อะไร แต่เหนือสิ่งอื่นใดก็คือ ต้องมีเวลาดูแลสัตว์เลี้ยงนะคะ ไม่งั้นล่ะจะเป็นการทำบาปเปล่าๆ ค่ะ

ของขวัญ
ของขวัญแต่งงาน ของขวัญวาเลนไทน์ ของขวัญวันเกิดแฟน ของขวัญน่ารักๆ ต้อง LoverCorner.comเสื้อคู่ เนื้อผ้า Cotton100% INTERLOCK อย่างดีเหมาะสำหรับเป็นของขวัญ
วาเลนไทน์

www.lovercorner.com   Tel : 085 135-0368 (อุ๊) , 086 677-5060 (เอ็กซ์) ทุกวัน 6.00-24.00 | E-Mail : email lovercorner
ผลิตเสื้อ เสื้อคู่ เสื้อยืด เสื้อผ้า เสื้อ T-Shirt Couple Style ของขวัญ เสื้อลายคู่ เสื้อยืดคู่ เสื้อคู่รัก เสื้อผ้าแฟชั่น ขายปลีก และ ขายส่ง
Copyright(C), T-Shirt All Rights Reserved ทะเบียนการค้าพาณิชย์เลขที่ 3101300645494